GOLDEN HAND SPA

GOLDEN HAND SPA

GOLDEN HAND SPA

Chăm Sóc Da Mặt

Chăm sóc cho da thường, hỗn hợp

Mỗi người có một bản sắc riêng... làn da bạn cũng có những đặc tính riêng của nó. Để làn da được khỏe mạnh, trong thời điểm hiện tại và lâu dài sau này, làn da ấy cần được chăm sóc thường xuyên và với những phương pháp trị liệu áp dụng riêng cho mỗi làn da cụ thể. 

Chăm sóc cho da thường, hỗn hợp

Da hỗn hợp đòi hỏi cách chăm sóc khó hơn rất nhiều so với các loại da khác như da khô và da dầu. Đặc điểm của những người có làn da hỗn hợp là da nhiều dầu tại vùng da chữ T trên khuôn mặt và da khô ở 2 gò má và cằm. Chăm sóc da hỗn hợp không đúng cách còn có thể khiến da bị tổn thương hoặc bị lão hoá sớm so với các loại da khác. 

Chăm sóc cho da khô

Da khô có thể gây khó chịu và trở nên kém hấp dẫn. Nó thường có những biểu hiện như da thô ráp, ửng đỏ và mẩn ngứa ở những nơi lộ ra bên ngoài trên cơ thể như mặt, cánh tay, bàn tay, cẳng chân, mắt cá chân. Nhưng hiện tượng da khô vẫn thường xuất hiện ở lòng bàn chân, đùi, và vùng bụng.

Da khô có thể gây nên các vết rạn, vết nứt trên da. Và bởi vì nhiệt độ thấp bên ngoài kết hợp với nhiệt độ cao bên trong cơ thể đã gây ra độ ẩm thấp, hiện tượng này thường tồi tệ hơn vào mùa đông – chính là khoảng thời gian của mùa lễ hội.

Một vài người bị da khô là do di truyền. Một số người lại bị khô da do quá trình lão hóa, bởi lúc này khả năng tiết dầu tự nhiên trên da đã bị giảm bớt. Số khác lại gặp phải vấn đề da khô cùng với các căn bệnh như bệnh hen suyễn hoặc bệnh về tuyến giáp. Tuy nhiên, thói quen chăm sóc da hàng ngày như làm sạch da với loại xà bông có tính tẩy rửa mạnh, hay sử dụng các sản phẩm làm sạch da có tính khử trùng và tính tẩy mạnh, và việc chà xát trên da cũng có thể gây nên hoặc khiến cho tình trạng da khô trở nên trầm trọng hơn.

Bởi vì hầu hết vấn đề da khô là do các nguyên nhân từ bên ngoài, do đó phương pháp chăm sóc da từ bên ngoài sẽ đem lại cho bạn kết quả tốt. Chỉ cần điều chỉnh một chút trong thói quen chăm sóc da hàng ngày thì làn da của bạn sẽ được cải thiện. Bất kể nguyên nhân là gì, bạn vẫn có nhiều cách để giúp cho làn da khô trở nên mịn màng và săn chắc.

Chăm sóc cho da khô

Golden Hands Spa sẽ giúp bạn lấy lại được làn da trẻ trung, căng mịn, trắng sáng

 

Lưu ý: hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa của từng người!

 

Chia sẻ: